Ngứa tai phải là điềm gì? Hên hay xui?

Hiện tượng ngứa tai xảy ra rất phổ biến nên mọi người thường không quan tâm đến điều này. Thế nhưng, theo phương diện tâm linh thì đây còn là dấu hiệu về sự kiện có thể xảy ra trong tương lai. Vậy ngứa tai phải là điềm gì? Mang đến thông điệp như thế nào? Hãy cùng cafeazurhouston.com tìm lời giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

I. Ngứa tai phải điềm báo gì?

Ngứa tai phải mang đến những điềm báo tâm linh thú vị
Nếu đột nhiên ngứa tai phải mà không kèm theo bất kỳ dấu hiệu bất thường nào thì đây không phải là bệnh lý về tai. Thay vào đó thì trường hợp này là những điềm báo về sự việc có thể xảy đến trong thời gian tới.
Việc ngứa tai phải hên hay xui sẽ phụ thuộc vào từng khung giờ, giới tính. Hiểu đơn giản thì mỗi khung giờ sẽ ứng với điềm báo khác nhau.
Mặt khác, những điềm báo khi ngứa tai phải chỉ là thông điệp về tương lai, còn việc nó tích cực hay tiêu cực thì phụ thuộc vào từng hành động của bạn. Vậy nên hãy luôn chuẩn bị trước tinh thần, năng lực để đón nhận mọi điều. Nếu là điềm báo may mắn thì bạn nên tận dụng tốt cơ hội này ngược lại nếu là vận xui xẻo thì bạn hãy tìm cách hóa giải.

II. Lý giải ngứa tai phải là điềm gì theo giờ?

Như đã chia sẻ, ngứa tai phải là điềm báo về những sự việc có thể xảy ra trong tương lai gần. Vậy ngứa tai phải là điềm báo gì? Dưới đây là những lý giải theo khung giờ về hiện tượng này.
 • Từ 1-3 giờ đêm (giờ Sửu): đây là điềm báo may mắn về mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn đang xây dựng sự nghiệp thì có nghĩa con đường bạn đang đi sẽ rất thuận lợi, sớm gặt hái được thành công. Tuy nhiên, bạn cũng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để nắm bắt tốt cơ hội này.
 • Từ 3-5 giờ sáng (giờ Dần): ngứa tai phải vào khung giờ này cho thấy bạn sẽ phải đối mặt với vận xui. Có thể là bị hao hụt tiền bạc, hoặc gặp tai nạn khi tham gia giao thông… Vậy nên, hãy luôn cẩn thận trong mọi hoạt động của mình. Nên kiểm tra trước sau để không bị sự xui xẻo làm hỏng việc lớn.
 • Từ 5-7 giờ sáng (giờ Mão): bạn sắp có được lời mời ăn uống khi ngứa tai phải vào khung giờ này. Bên cạnh đó, cuộc chơi này cũng mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên. Ví dụ như mở rộng mối quan hệ, ký được hợp đồng làm ăn lớn, gặp được tình yêu sét đánh… Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để bạn thư giãn tinh thần sau thời gian làm việc căng thẳng.
 • Từ 7-9 giờ sáng (giờ Thìn): đây là điềm báo không may mắn về chuyện tình cảm. Có thể gia đình bạn sẽ có những mâu thuẫn, xung đột hoặc chuyện tình yêu gặp nhiều trắc trở, rắc rối. Do đó, bạn cần có sự bình tĩnh để có thể giải quyết được những vấn đề này.
Tùy theo từng khung giờ mà điềm báo mang lại có thể tốt hoặc xấu
 • Từ 9-11 giờ sáng (giờ Tỵ): bạn sẽ gặp vận xui xẻo liên quan đến đi lại. Vì thế, bạn cần phải thận trọng để giảm ảnh hưởng của vận xui này. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế việc đi xa, nên chọn phương tiện công cộng để đảm bảo sự an toàn hơn.
 • Từ 11-13 giờ trưa (giờ Ngọ): ngứa tai phải là điềm gì trong khung giờ này? Đây là điềm báo rất may mắn đây, bạn sẽ nhận được những phần quả bất ngờ từ người thân trong gia đình. Vậy nên, ngay từ lúc này bạn hãy chăm sóc thật tốt mối quan hệ gia đình của mình. Bởi gia đình không chỉ là điểm tựa khi bạn vấp ngã mà còn là hậu phương vững chắc để bạn đi đến sự thành công đấy.
 • Từ 13-15 giờ chiều (giờ Mùi): điềm báo này cho thấy bạn sẽ có được cơ hội gặp lại những người bạn cũ. Do đó, hãy dành chút thời gian rảnh để hội ngộ với họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ có cuộc gặp mặt bất ngờ với những người đã quen. Tuy nhiên, không phải ai cũng khiến bạn muộn trò chuyện lâu dài. Vì thế hãy từ chối khéo léo những người mà bạn không thích nhé.
 • Từ 15-17 giờ chiều (giờ Thân): nếu ngứa tai phải trong khung giờ này có nghĩa bạn sẽ có sự đột phá ấn tượng trong thời gian tới. Qua đó, bạn cũng xác định được hướng đi cho tương lai của mình. Vậy nên hãy nỗ lực hết mình để nắm bắt vận may này.
 • Từ 17 -19 giờ tối (giờ Dậu): sự cố gắng của bạn trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu bạn đang đi làm thì sẽ được tăng lương hoặc thăng chức. Còn nếu đang đi học thì sẽ nhận được điểm số cao. Vì thế, ngay từ lúc này bạn hãy tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa.
 • Từ 19-21 giờ tối (giờ Tuất): bạn sẽ nhận được cuộc hẹn từ người yêu. Vào thời điểm này, có thể người ấy sẽ cầu hôn hoặc nói lời chia tay với bạn. Do đó, hãy luôn chuẩn bị trước tinh thần để đón nhận lời thông báo đó.
Nếu ngứa tai kèm theo các dấu hiệu bất thường và xuất hiện liên tục bạn nên đi khám nhé
 • Từ 21-23 giờ đêm (giờ Hợi): thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều may mắn nếu ngứa tai phải trong khung giờ này. Đó có thể là lời mời tham dự buổi tiệc, vì thế hãy chuẩn bị thật tốt về ngoài hình. Bạn không nên ăn mặc quá phô trương vì có thể ảnh hưởng đến không khí của buổi tiệc đấy.
 • Từ 23-1 giờ đêm (giờ Tý): đây là một điềm báo rất may mắn, Cụ thể bạn sẽ sớm gặp được một nửa của đời mình. Hoặc có nhiều cơ hội giao lưu hơn trong thời gian tới đây. Vậy nên, hãy nỗ lực nắm bắt mối nhân duyên này. Ngược lại, nếu không muốn bắt đầu mối quan hệ mới thì bạn nên từ chối khéo léo, tinh tế những ai sắp đến gần nhé.

III. Kết luận

Trên đây là toàn bộ những lý giải xung quanh thắc mắc ngứa tai phải là điềm gì theo phương diện tâm linh. Tuy nhiên, nếu hiện tượng ngứa tai xảy ra liên tục và kéo dài thì bạn nên thận trọng. Bởi vì đây có thể là dấu hiệu bất thường về bệnh lý liên quan đến tai Tốt nhất là bạn nên đến bệnh viện để thăm khám cũng như được bác sĩ chẩn đoán chính xác nhất. Tuyệt đối không được tự ý bôi thuốc vì có thể khiến tình trạng ngứa tai ngày càng nghiêm trọng hơn.