Mách nhỏ cách xóa nick Facebook của mình đơn giản

Bạn đang sử dụng Facebook và đã đến lúc muốn xóa nick Faceboook của mình để sống thực tế hơn. Bạn có thể cảm thấy buồn chán, hoặc thông tin của bạn có thể đã bị đánh cắp hoặc bị chặn bởi thư rác hoặc mất quyền riêng tư. Hãy cùng cafeazurhouston.com theo dõi ngay bài viết để biết cách xóa nick Facebook của mình đơn giản nhất nhé!

I. Điều gì sẽ xảy ra nếu xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook

Bạn không thể kích hoạt lại tài khoản của mình mọi hồ sơ, ảnh, bài đăng, video

Bạn không thể kích hoạt lại tài khoản của mình Mọi hồ sơ, ảnh, bài đăng, video hoặc tất cả nội dung khác mà bạn thêm vào sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn không thể lấy lại nội dung bạn đã thêm.

Bạn sẽ không thể sử dụng Facebook Messenger nữa. Bạn không thể sử dụng Đăng nhập Facebook cho các ứng dụng khác mà bạn đăng ký bằng tài khoản Facebook của mình, chẳng hạn như Spotify hoặc Pinterest.
Bạn có thể cần liên hệ với các ứng dụng và trang web này để khôi phục các tài khoản này. Một số thông tin, chẳng hạn như tin nhắn bạn gửi cho bạn bè, vẫn có thể xuất hiện sau khi bạn xóa tài khoản của mình. Một bản sao của tin nhắn bạn gửi được lưu trữ trong hộp thư của bạn bè bạn.
Nếu bạn đã đăng nhập vào Oculus bằng tài khoản Facebook, thì việc xóa tài khoản Facebook cũng sẽ xóa thông tin Oculus của bạn. Thông tin này bao gồm cả thành tích và mua hàng trong ứng dụng.
Bạn sẽ không thể trả lại bất kỳ ứng dụng nào nữa và bạn sẽ mất bất kỳ tín dụng cửa hàng nào hiện có. Các trang chỉ bạn quản lý cũng sẽ bị xóa. Nếu không muốn xóa một trang, bạn có thể cho người khác toàn quyền kiểm soát trang. Sau đó, bạn có thể xóa tài khoản của mình mà không cần xóa trang.

II. Cách xóa nick Facebook đơn giản

Cách xóa nick Facebook? Trước khi có thể xóa tài khoản của mình, bạn cần đăng nhập Facebook và tải xuống bản sao thông tin của mình (chẳng hạn như ảnh và bài báo). Ngoài ra, nếu bạn muốn đăng nhập vào Oculus bằng tài khoản Facebook của mình, bạn sẽ cần tải xuống bản sao thông tin Oculus của mình. Nếu bạn xóa tài khoản của mình, bạn sẽ không thể hoàn tác nội dung bạn đã thêm. Để xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn:
 • Trong hồ sơ chính của bạn, hãy nhấp vào tài khoản của bạn ở góc trên cùng bên phải của Facebook.
 • Chọn Cài đặt và Quyền riêng tư và nhấp vào Cài đặt. Nhấp vào “Thông tin của bạn” trên Facebook ở cột bên trái. Nếu bạn có quyền truy cập vào Trang trải nghiệm
 • Trang mới của mình trên Facebook: Nhấp vào Bảo mật, sau đó nhấp vào Thông tin Facebook. Nhấp vào Tắt và Xóa.
 • Chọn Xóa tài khoản và nhấp vào Tiếp tục để xóa tài khoản của bạn. Nhấp vào Xóa tài khoản, nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào Tiếp tục.

  Bạn sẽ không thể hoàn tác nội dung bạn đã thêm

III. Xóa Facebook tạm thời có bị mất nội dung không

Bạn có thể ngừng sử dụng Facebook và tạm thời hủy kích hoạt tài khoản của mình. Nếu bạn tạm thời hủy kích hoạt tài khoản của mình:
 • Mọi người sẽ không thể xem hoặc truy cập hồ sơ Facebook của bạn. Ảnh, bài đăng và video sẽ không bị xóa.
 • Bạn vẫn có thể sử dụng FacebookMessenger. Ảnh hồ sơ của bạn sẽ vẫn xuất hiện trong cuộc trò chuyện. Mọi người vẫn có thể tìm kiếm bạn theo tên để gửi tin nhắn cho bạn.
 • Bạn sẽ vẫn thấy nơi bạn bè trên Facebook có thể gửi tin nhắn cho bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Đăng nhập Facebook cho các ứng dụng khác như Spotify, Pinterest và Trò chơi.
 • Bạn không thể sử dụng tài khoản Facebook của mình để truy cập thông tin về các sản phẩm của Oculus hoặc Oculus.
 • Các trang chỉ bạn quản lý cũng sẽ bị vô hiệu hóa. Nếu trang của bạn bị vô hiệu hóa, những người khác sẽ không thể xem hoặc tìm kiếm nó.
 • Nếu không muốn vô hiệu hóa một trang, bạn có thể cấp cho người khác toàn quyền kiểm soát trang. Sau đó, bạn có thể vô hiệu hóa tài khoản của mình mà không cần tắt trang. Bạn luôn có thể quay lại.

IV. Cách hủy quá trình xóa tài khoản 

Nếu trong vòng 30 ngày kể từ ngày bắt đầu xóa, bạn có thể hủy quá trình xóa tài khoản

Nếu trong vòng 30 ngày kể từ ngày bắt đầu xóa, bạn có thể hủy quá trình xóa tài khoản. Sau 30 ngày, tài khoản và tất cả thông tin của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Thông tin không thể được truy xuất. Có thể mất đến 90 ngày kể từ ngày bắt đầu quá trình xóa để xóa tất cả nội dung bạn đăng.

Trong khi bạn xóa thông tin này, những người khác trên Facebook sẽ không thể truy cập thông tin đó. Sau 90 ngày, bản sao thông tin của bạn có thể vẫn còn trong bộ nhớ dự phòng mà bạn sử dụng để khôi phục trong trường hợp xảy ra thảm họa, lỗi phần mềm hoặc sự cố mất dữ liệu khác.
Chúng tôi cũng có thể lưu giữ thông tin của bạn để tránh các vấn đề pháp lý, vi phạm các điều khoản của chúng tôi hoặc phá hoại. Tìm hiểu thêm về chính sách dữ liệu.
Để hủy quá trình xóa tài khoản:
 • Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa tài khoản.
 • Nhấp vào Hủy Xóa.
Facebook cung cấp cho người dùng một khoảng thời gian trước khi tài khoản chính thức của họ bị xóa vĩnh viễn. Do đó, trong khoảng thời gian này, bạn sẽ không thể truy cập lại vào tài khoản Facebook của mình. Ngoài ra, nếu muốn xóa Facebook, bạn cũng cần tải dữ liệu Facebook như hình ảnh, tin nhắn.
Trong bài viết tin khác này, chúng tôi sẽ nói về cách xóa nick Facebook của mình một cách đơn giản nhất! Hy vọng bài viết thực sự hữu ích đối với bạn đọc!