Hướng dẫn cách xóa bài viết trên Facebook nhanh chóng

Nếu bạn đã sử dụng Facebook trong một thời gian dài, hoặc đơn giản là bạn đã đăng quá nhiều bài lên dòng thời gian của mình, bạn nên xem xét cách xóa những bài đăng không cần thiết. Tuy nhiên, việc xóa từng bài đăng trên Facebook có thể mất khá nhiều thời gian. Thay vào đó, bài viết này của cafeazurhouston.com sẽ hướng dẫn bạn cách xóa bài viết trên Facebook nhanh nhất!

I. Tại sao cần xóa bài đăng trên Facebook

Nếu bạn muốn làm sạch hồ sơ của mình bằng cách loại bỏ những thứ lộn xộn mà bạn không cần

Có nhiều lý do để xóa một bài đăng trên Facebook. Chúng tôi khuyên bạn nên xóa bài đăng vì những lý do sau:

 • Thay đổi tâm trạng hoặc ngừng chia sẻ thông tin bạn đã chia sẻ.
 • Nếu bạn muốn làm sạch hồ sơ của mình bằng cách loại bỏ những thứ lộn xộn mà bạn không cần.
 • Bài viết hiện không có liên quan hoặc đã lỗi thời.
 • Bài viết tương tác không tốt. Bài đăng đã nhận được nhiều bình luận và bình luận tiêu cực.
 • Khi bạn đăng một bản cập nhật, hồ sơ cá nhân của bạn sẽ được chỉnh sửa.
 • Các ứng dụng hoặc trang web của bên thứ ba tự động đăng lên tường. vô tình chia sẻ tin tức không chính thống và muốn xóa nó.

II. Cách xóa bài đăng trên Facebook

Cách xóa bài viết trên Facebook? Bạn có thể xóa các bài đăng mà bạn và bạn bè của bạn đã đăng trên dòng thời gian của bạn. Để xóa một bài đăng khỏi dòng thời gian của bạn:
 • Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của Facebook.
 • Tìm bài viết và nhấp vào trên cùng bên phải. Trong menu thả xuống, chọn Xóa bài đăng hoặc Ẩn khỏi hồ sơ.
 • Ẩn khỏi hồ sơ: Xóa bài đăng khỏi dòng thời gian của bạn, không phải khỏi Facebook.
 • Xóa bài đăng: Xóa vĩnh viễn bài đăng khỏi Facebook. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể xóa các bài đăng đã xuất bản.
Nếu bạn không muốn nội dung được gắn thẻ xuất hiện trên dòng thời gian của mình, bạn cần xóa thẻ. Khi một thẻ bị xóa, bài đăng sẽ biến mất trên dòng thời gian của bạn. Tuy nhiên, các bài đăng sẽ vẫn xuất hiện với khán giả được chia sẻ ở những nơi khác trên Facebook, chẳng hạn như Bảng tin và Tìm kiếm.

Bạn có thể xóa các bài đăng mà bạn và bạn bè của bạn đã đăng trên dòng thời gian của bạn

III. Có thể lưu trữ bài đăng trên dòng thời gian của Facebook không?

Bạn có thể lưu trữ hoặc xóa một số nội dung bạn chia sẻ lên Facebook, chẳng hạn như bài đăng, ảnh và video, trực tiếp từ Bảng tin hoặc dòng thời gian của bạn. Đối với mỗi bài đăng, bạn có thể chọn:
 • Chuyển đến kho lưu trữ. Khi bạn di chuyển nội dung vào kho lưu trữ, chỉ bạn mới có thể xem nội dung đó. Khi được khôi phục, nội dung sẽ hiển thị cho đối tượng đã chọn trước khi chuyển đến kho lưu trữ.
 • Chuyển đến thùng rác. Khi bạn chuyển nội dung vào Thùng rác, nội dung sẽ ở đó cho đến khi tự động bị xóa sau 30 ngày. Nếu nội dung nằm trong thùng rác, chỉ bạn mới có thể xem được.
 • Trong vòng 30 ngày, bạn có thể chọn khôi phục nội dung về vị trí lần đầu tiên bạn đăng nó lên Facebook, chuyển đến kho lưu trữ hoặc xóa nội dung trước thời hạn này. Khi được khôi phục, nội dung sẽ xuất hiện cho đối tượng đã chọn trước khi chuyển vào Thùng rác.
 • Sau 30 ngày, nội dung sẽ tự động bị xóa và không thể khôi phục được. Bạn cũng có thể quản lý một số nội dung trong phần Quản lý hoạt động của nhật ký hoạt động.
Bạn có thể lưu trữ hoặc xóa một số nội dung bạn chia sẻ lên Facebook
Để biết thêm thông tin về quản lý kho và thùng tái chế, hãy xem nhật ký hoạt động. Lưu ý rằng chỉ một số loại nội dung nhất định mới có thể được chuyển vào kho lưu trữ hoặc thùng rác.
Ngoài ra, thay vì xóa vĩnh viễn bài đăng, bạn có thể vào kho lưu trữ và ẩn nó. Cách thực hiện tương tự như xóa bài viết trên Facebook, nhấn vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải bài viết.
Trên đây là mô tả cách xóa bài viết trên Facebook mà chúng tôi muốn hướng dẫn bạn đọc tại chuyên mục tin khác. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích đối với bạn đọc!