Giải mã giấc mơ thấy Thần tài điềm gì? Đánh số mấy?

Đối với những người kinh doanh, việc thờ cúng Thần tài sẽ mang lại may mắn, tài lộc, giúp công việc buôn bán hanh thông và thuận lợi hơn. Vậy mơ thấy Thần tài có phải điềm báo tốt lành về tiền bạc? Hãy cùng cafeazurhouston.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

I. Giấc mộng thấy Thần tài cho hay điều gì?

Giấc mơ thấy thần tài là điềm báo mang đến sự may mắn
Thần tài là vị thần đại diện cho sự may mắn, tài lộc. Chính vì thế mà những người kinh doanh, buôn bán đều thờ cúng vị thần này. Với mong muốn đem lại vận khí tốt, giúp công việc buôn bán thuận lợi hơn.
Song với đó, Thần tài còn giúp gia đạo thêm bình an, hạnh phúc. Do đó, nếu mơ thấy Thần tài thì bạn nên vui mừng. Vì đây có thể là điềm báo may mắn, dự báo gặt hái sự thành công trong thời gian tới. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp giấc mơ này mang đến điều tai ương, vận rủi.

II. Luận giải chi tiết điềm báo mơ thấy Thần tài

Thông qua những điềm báo mà giấc mộng thấy Thần tài bạn có thể dự đoán được vận mệnh tương lai của mình. Dưới đây là những phân tích chi tiết về những tình huống thường gặp.

1. Mơ thấy thắp hương Thần tài

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn nếu giấc mơ này xuất hiện. Dường như bạn đang có nhiều trăn trở về tiền bạc. Việc thắp hương cúng Thần tài với hy vọng sẽ được phù hộ trong công việc kinh doanh, con đường làm ăn.

2. Ngủ mơ thấy đi mua tượng Thần tài

Điều này cho thấy bạn sẽ bị người khác cướp mất cơ hội thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, người này còn rất thân thiết với bạn. Do đó, hãy luôn cân nhắc tất cả mối quan hệ của bản thân mình nhé.

3. Nằm mơ thấy nói chuyện với Thần tài

Mơ thấy Thần tài nói chuyện với mình là lời nhắc nhở bạn cần phải rèn luyện sự tự tin của mình hơn nữa, đặc biệt là trong công việc, giao tiếp với mọi người. Điều này sẽ giúp bạn có được cơ hội thăng tiến trong công việc đấy.

4. Mộng thấy bàn thờ Thần tài

Công việc kinh doanh của bạn ngày càng suôn sẻ trong thời gian tới
Đây cũng là giấc mơ mang đến điềm báo tốt lành. Thời gian tới, công việc, tiền bạc của bạn đều có sự phát triển rất tốt.
Nếu bạn không kinh doanh, buôn bán mà gặp giấc mơ này thì đây là lời nhắc nhở bạn nên cúng Thần tài. Ngược lại, nếu buôn bán. Làm ăn nhỏ hay lớn thù bạn cũng nên kính lễ, dâng hương để được phù trợ nhiều hơn nhé.

5. Mơ thấy được Thần tài cho tiền

Giấc mơ được Thần tài cho tiền là điềm báo may mắn. Nó dự báo bạn sẽ có những bước ngoặt lớn trong thời gian tới. Niềm vui này đến cả trong cuộc sống, công việc và tình cảm.
Nếu bạn đang độc thân thì có thể sẽ gặp được ý trung nhân tới đây.

6. Ngủ mơ thấy bàn thờ Thần tài bị cháy

Điềm báo này cho thấy bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại trong việc kinh doanh. Nhẹ thì phát triển chậm, còn nặng thì thua lỗ trắng tay, cuộc sống khó khăn, thiếu thốn.

7. Chiêm bao thấy Thần tài đang mỉm cười

Sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội may mắn khi mơ thấy Thần tài mỉm cười. Con đường làm ăn thuận lợi, hanh thông. Tiền bạc cũng vì thế mà rủng rỉnh, đong đầy.

8. Mộng thấy Thần tài gõ cửa

Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên nắm bắt tốt những cơ hội trước mắt, đồng thời hãy thực hiện ngay các kế hoạch của mình. Với năng lực vốn có, chắc chắn bạn sẽ có được sự nghiệp rất tươi sáng đấy.

9. Nằm mơ thấy tượng Thần tài bị vỡ

Bạn nên cẩn thận hơn trong những quyết định đầu tư, mở rộng kinh doanh sắp tới
Đây là giấc mơ mang đến điềm báo không may mắn, bạn nên thận trọng hơn trong công việc của mình. Nếu mơ thấy tượng Thần tài bị vỡ, bạn không nên chủ quan. Thay vào đó hãy bình tĩnh để tìm được cách giải quyết ổn thỏa nhất. Không nên nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm vì có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp đấy.

10. Mơ thấy Thần tài mặt buồn

Giấc mơ này báo hiệu bạn nên cẩn thận vì có thể gặp chuyện không lành liên quan đến đất đai, nhà cửa. Hãy luôn tạo cho mình thói quan cảnh giác với mọi thứ xung quanh và luôn kiểm tra nhà cửa mỗi ngày.

11. Ngủ mơ thấy tượng Thần tài

Điềm báo giấc mơ thấy tượng Thần tài cho biết việc kinh doanh của bạn đang phát triển rất thuận lợi. Do đó, nếu có gặp bất kỳ khó khăn nào thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì luôn có quý nhân tương trợ.

III. Mơ thấy Thần tài đánh con gì trúng to?

Giấc mơ này ẩn chứa các số đề có tỷ lệ trúng cao
Nhắc đến Thần tài, mọi người sẽ nghĩ đến sự may mắn, tài lộc. Vì thế, không chỉ mang đến những điềm báo về tương lai, giấc mơ thấy Thần tài còn tương ứng với các con số phát tài khi đánh lô đề. Bạn có thể dựa vào những gợi ý dưới đây để chọn cho mình con số chính xác nhất.
 • Mơ thấy Thần tài gõ cửa nên đánh đề đô 45, 55
 • Ngủ mơ được Thần tài cho tiền đánh nhanh con số 31, 19
 • Nằm mơ thấy nói chuyện với Thần tài đánh ngay con đề 12, 43
 • Mơ thấy tượng Thần tài bị vỡ đánh cặp lô 27, 71
 • Mơ thấy thắp hương Thần tài nên đánh con đề 22, 90
 • Ngủ mơ thấy cháy bàn thờ Thần tài phang ngay số đề 09, 97
 • Mơ thấy đi mua tượng Thần tài nên đánh con lô 01, 18
 • Nằm mơ thấy Thần tài đang mỉm cười với mình thử ngay con số 19, 49
 • Mơ thấy Thần tài đang khóc đánh ngay cặp đề 25, 53
 • Mơ thấy bị Thần tài mắng đánh con lô 76, 64
 • Mơ thấy tượng Thần tài bằng gỗ nên đánh con số 20, 95
 • Ngủ mơ thấy Thần tài dát đầy vàng trên người đánh ngay con đề 09, 44
 • Nằm mơ thấy Thần tài đi vào nhà mình thử ngay số đề 09, 58
 • Mơ thấy cúng Thần tài ẩn chứa con số 02, 37
 • Ngủ mơ thấy mất tượng Thần tài đánh ngay con đề 10, 54.
Trên đây là những thông tin giải mã chi tiết giấc mơ thấy Thần tài điềm báo gì và các con số tài lộc tương ứng. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể dự đoán được những điều tốt có thể xảy đến trong tương lai, cũng như phòng tránh chuyện xui xẻo có thể ập đến. Chúc bạn thành công.