Mơ thấy lúa chín điềm báo gì? Đánh con gì chính xác?

Hình ảnh những bông lúa chín vàng có lẽ không còn quá xa lạ với chúng ta, đặc biệt là ở vùng nông thôn. Vậy mơ thấy lúa chín vàng có phải điềm báo may mắn hay không? Cùng cafeazurhouston.com tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy lúa chín?

Hình ảnh bông lúa chín xuất hiện trong giấc mơ mang đến những đự doán về tương lai
Cánh đồng lúa chín vàng báo hiệu mùa bội thu, năng suất hiệu quả của bà con nông dân. Với những ai sinh sống ở vùng quê chắc hẳn sẽ biết rõ quá trình sinh trưởng, phát triển của cây lúa.
Hình ảnh lúa chín vàng rất quen thuộc và gợi nhớ những kỷ niệm đẹp cho người con xa xứ. Lúa chín vàng gắn liền với những hoạt động như gặt lúa, phơi lúa… Tuy nhiên khi hình ảnh xuất hiện trong giấc mơ thì lại ẩn chứa những điềm báo khác nhau về vận trình tương lai.
Theo các chuyên gia sổ mơ, đây có thể là điềm báo tốt. Nó cho thấy sự thành công của bạn trong tương lai. Vì thế hãy yên tâm thực hiện những kế hoạch của mình.

II. Giải mã chi tiết mơ thấy lúa chín hên hay xui?

Những bí ẩn xung quanh giấc mộng thấy lúa chín sẽ được giải mã chi tiết theo từng trường hợp cụ thể như sau.

1. Mơ thấy phơi lúa chín

Mọi công sức bạn bỏ ra trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Công việc đạt kết quả tốt, thu được lợi nhuận, tiền bạc cũng khởi sắc, rủng rỉnh hơn.
Có thể thấy cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt trong tương lai. Tuy nhiên, bạn cần phải cất giữ, bảo quản tài sản cẩn thận vì có kẻ xấu đang rình rập xung quanh.

2. Nằm mơ thấy cánh đồng lúa chín

Những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn khi mơ thấy cánh đồng lúa chín. Do đó, hãy nắm tốt cơ hội này để thực hiện mọi kế hoạch mà bạn ấp ủ bấy lâu nay.
Đừng vì lời nói của người khác mà khiến bản thân trùng bước. Hãy tự tin bước về về phía trước, bởi bạn luôn có sự giúp đỡ của quý nhân đấy.

3. Ngủ mơ thấy gặt lúa chín

Nếu bạn đang phân vân, không dám thực hiện việc gì đó. Thì đây chính là khoảng thời gian để bạn tiến hành những dự định của mình. Bởi vì sẽ có quý nhân luôn đồng hành, hỗ trợ bạn tiến đến thành công.

4. Mộng thấy lúa chín nhưng không thu hoạch

Bạn nên chú ý việc đi lại, tốt nhất là không nên đi xa thời gian này
Đây là giấc mơ không thực sự tốt, bạn và gia đình nên chú ý hơn trong cuộc sống để tránh gặp phải điều không may. Hãy luôn cẩn thận trong việc đi lại nhé.

5. Chiêm bao thấy lúa chín đầy nhà

Sự nghiệp của bạn thời gian tới sẽ có những dấu hiệu khởi sắc. Thế nhưng, bạn cần phải cẩn trọng khi đưa ra bất kỳ quyết định hay hành động nào.
Thành quả của người nông dân chính là những cánh đồng lúa chín, vì thế việc mơ thấy lúa chín đầy nhà tương ứng với sự thành công của bạn.

6. Mơ thấy đang xay lúa chín

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống thực tại của bạn đang xảy ra nhiều vấn đề khiến bạn trở tay không kịp. Vậy nên hãy luôn bình tĩnh để có thể xử lý từng vấn đề rồi bạn sẽ sớm vượt qua được khó khăn này thôi.

7. Ngủ mơ thấy bao lúa chín

Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên chi tiêu có kế hoạch hơn để không lâm vào tình cảnh túng thiếu nhé.
Ngoài ra, giấc mơ thấy lúa chín này cũng là lời cảnh báo về tình trạng sức khỏe. Bạn nên dành thời gian để thăm khám sức khỏe định kỳ, nếu phát hiện ra bệnh thì sẽ được điều trị kịp thời.

8. Nằm mơ thấy đi cấy lúa

Giấc mơ thấy đi cấy lúa cho biết bạn sẽ có một tương lai rất sáng lạn và tất nhiên quan trọng nhất vẫn là sự nỗ lực của chính bạn.
Ngoài ra, điều này còn phản ánh bạn là người sống có mục tiêu, dù công việc nhỏ hay lớn thì bạn luôn có sự thận trọng khi thực hiện. Những ưu điểm này sẽ là bàn đạp để bạn đi đến sự thành công.

9. Chiêm bao thấy cây lúa trổ bông

Dường như bạn đang bị kẻ xấu lợi dụng, hãm hại
Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên cẩn thận, vì có thể bị kẻ xấu lợi dụng mà những thành quả bạn đạt được sẽ bị cướp mất. Vậy nên, hãy luôn tính toán thận trọng, đừng tin tưởng quá mức vào bất kỳ ai.

10. Mơ thấy ruộng lúa ngập nước

Thời gian tới bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui bất ngờ khi mơ thấy lúa chín ngập nước. Có thể bạn sẽ tìm được ý trung nhân và hai người nhanh chóng đi đến việc kết hôn, xây dựng tổ ấm hạnh phúc.
Mặc dù tiền bạc không quá dư giả nhưng cuộc sống của bạn luôn bình yên, hạnh phúc.

11. Mộng thấy lúa nếp chín

Hình ảnh những bông lúa nếp chín là điềm báo liên quan đến tình cảm gia đình. Có thể thời gian qua bạn đã quá mải mê cho công việc mà quên đi tình cảm gia đình, những người nuôi bạn khôn lớn. Vậy nên, ngay từ bây giờ bạn hãy dành nhiều thời gian để ở bên bố mẹ mình nhé.

III. Nằm mơ thấy lúa chín đánh con gì trúng to?

Giấc mơ này còn là cơ hội giúp bạn trúng lớn với các con số may mắn
Với những anh em đam mê với lô đề thì đừng bỏ lỡ các con số may mắn dưới đây.
 • Ngủ mơ thấy cánh đồng lúa chín nên đánh con đề 13, 56
 • Mơ thấy phơi lúa chín đánh ngay con số 56, 50
 • Nằm mơ thấy lúa chín đầy sân thử ngay con lô 35, 16
 • Mơ thấy ruộng lúa chín ngập nước đánh cặp đề 13, 42
 • Mơ thấy đi cấy lúa nên đánh con số 80, 90
 • Nằm mơ thấy lúa trổ bông là con số may mắn 31, 53
 • Ngủ mơ thấy lúa nếp chín đánh đề số 47, 77
 • Mơ thấy đang tuốt lúa đánh ngay con số 38, 89
 • Mơ thấy lúa bị trâu ăn phang con đề 08, 58
 • Mơ thấy vác lúa chín về nhà ẩn chứa con đề 12, 22
 • Nằm mơ thấy đi xay lúa chín nên đánh con số 55, 72
 • Mơ thấy bao lúa chín đánh đề số 12, 40
 • Ngủ mơ thấy hạt lúa thử ngay con số 28, 88
 • Nằm mơ thấy đi mua lúa đánh đề số 19, 27
 • Mơ thấy đang phơi lúa đánh đề số 11, 41.
Qua những phân tích trên đây, có thể thấy giấc mơ thấy lúa chín ẩn chứa nhiều thông điệp tốt lành và những con số may mắn. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên lậm vào chúng mà ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Chúc bạn thành công.